เปิดคำสารภาพ อนุวัฒน์ สาเหตุลงมือสังหารน้องดรีม

Author:

วันที่ 11 มิ.ย.2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สามารถติดตามจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) ผู้ต้องหาก่อเหตุสังหาร น.ส.เบญจรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องดรีม อายุ 21 ปี ได้แล้วในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยได้นำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี จากการสอบสวน นายอนุวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับน้องดรีมผู้เสียชีวิตในแอปพลิคาชันหาคู่ มาระยะหนึ่งแล้ว และเคยได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา

นายอนุวัฒน์ ให้การต่อว่า โดยช่วงก่อนเกิดเหตุ ได้นั่งเครื่องบินจากกรุงเทพฯไปลงที่สนามบินภูเก็ต เพื่อไปหาน้องดรีม และเข้าพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นก็ให้น้องครีมเดินทางมารับ เพื่อเดินทางนำรถกระบะไปคืนนายเค แฟนเก่า ในพื้นที่กรุงเทพฯ นายอนุวัฒน์ ให้การอีกว่า กระทั่งเดินทางเข้าพื้นที่เขตอำเภอสามร้อยยอด แฟนสาวของนายอนุวัฒน์ได้โทรศัพท์เข้ามาหานายอนุวัฒน์ โดยน้องครีมพยายามพูดจาส่งเสียงดัง เพื่อให้แฟนของนายอนุวัฒน์ทราบว่า อยู่ด้วยกัน

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายอนุวัฒน์ได้ในพื้นที่ ต.บ้านกรูด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขณะพาสาวอีกคนไปกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และควบคุมตัวมาทำการสอบสวน โดยอนุวัฒน์ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุกับน้องดรีมจริง โดยสาเหตุเกิดจากความโมโห

ทั้งนี้ มีข้อมูลว่านายอนุวัฒน์ได้นำภาพและข้อมูลรถกระบะของแฟนน้องดรีมไปลงขายผ่านทางหน้าเพจออนไลน์ กลุ่มซื้อขายรถในพื้นที่ภาคใต้ ด้าน น.ส.พรรพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) แม่ของน้องดรีม กล่าวว่า ตนไม่รู้จักกับนายอนุวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ แล้วไม่เคยเห็นหน้ากัน แต่พอจะทราบว่าลูกสาวเล่นแอปฯหาคู่อยู่ ก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยมาปรึกษาแม่ เรื่องเลิกกับแฟน ตนก็แนะนำไปว่าอยู่ที่การตัดสินใจของลูกสาว กระทั่งมาเกิดเหตุสลด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *