เปิดถุงดำชิ้นส่วนมือ 2 ข้าง พบเส้นผมเป็นกระจุก

Author:

จากกรณี น.ส.วรัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ถูก นายธนากรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ฆ่าเสียชีวิตที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี และนำร่างมาทิ้งใต้ทางด่วน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 6 มิ.ย. 67 หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ทราบว่า ผู้ก่อเหตุ ขับรถจยย.ออกจากหมู่บ้านก่อน 1 ครั้ง ก่อนที่จะนำข้อมือแฟนสาวใส่ถุงดำแล้วขับรถจยย.ออกจากหมู่บ้าน 1 ครั้ง ระยะทางห่างประมาณ 500 เมตร

ซึ่งเป็นคลองเชียงรากถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ติดกับสถาบันพัฒนาบุคลากรด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เพื่อนำถุงที่ภายในเป็นข้อมือแฟนสาวมาจอดรถแล้วโยนทิ้ง แต่ถุงดำได้ไปเกี่ยวกับสายเคเบิลทำให้ถุงดำตกลงไป

นายนิธาน ชื่นชนกพิบูล อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า สิ่งที่พบมีเส้นผม 1 กระจุก ผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว 2 ชิ้น มือทั้งสองข้างของผู้เสียชีวิตถุงใส่ทิชชูเปียก 1 ห่อ กางในสีเทา 1 ตัว ห่อขนม 1 ห่อ เสื้อคล้ายชุดนอน 1 ตัว พื้นที่ตรงนี้เป็นริมตลิ่งข้างคลองเมื่อผู้ก่อเหตุโยนถุงดำลงไปอาจจะทำให้ถุงแตก

ทางด้านผู้สื่อได้กล้องวงจรปิดคาดว่าผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจยย. ออกมาดูลาดเลา โยนข้อมือ 2 ข้าง ทิ้งคลองเชียงราก แล้วไปดูจุดทิ้งใต้ทางด่วนบางพูน กลับไปที่บ้านนำร่างแฟนสาวยัดดัมเบลห่อผ้านวมรัดเข็มขัด ออกไปอำพราง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *