ไม่ได้มีแค่ข้อมือ หลังเปิดถุงดำดู จนท.ยังช็อก ไอ้แซน ทำได้ขนาดนี้

Author:

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 6 มิ.ย.67 ภายหลังจาก พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี และชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบบ้านในพื้นที่ ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นายธนากรณ์ จุดลงมือสังหารแฟนสาว เพื่อค้นหามือภายในบ่อเกรอะ ซึ่งสงสัยว่าจะนำมาทิ้งหลังที่ก่อเหตุ แต่ก็ไม่พบ

กระทั่งตำรวจอีกชุดได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อรอสอบปากคำ นายธนากรณ์ โดยญาติพยายามเกลี้ยกล่อมให้บอกจุดที่นำมือทั้งสองข้างไปทิ้ง จนทราบว่าได้นำมือใส่ถุงดำไปทิ้งไว้ริมคลองตรงข้ามทางเข้าวัดบางพูน ฝั่งสำนักงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปทุมธานี เขตเทศบาลตำบลบ้านกลาง ห่างจากบ้านพักของผู้ต้องหาประมาณ 500 เมตร จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบ

เบื้องต้นพบถุงดำตกอยู่ข้างคลองเชียงราก โดยภายในมีมือทั้ง 2 ข้างของผู้เสียชีวิตอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อรวมกับร่างที่พบเมื่อวานไปชันสูตร โดยทราบว่าผู้ต้องหาได้นำมือของแฟนสาวใส่ถุงดำขี่รถจยย.เพื่อนำไปโยนทิ้งคลอง แต่ถุงดำไปเกี่ยวสายเคเบิ้ลจึงทำให้ตกลงไปอยู่ข้างคลองดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ถุงที่ปรากฏพบว่าภายในเป็นข้อมือของผู้เสียชีวิตทั้งสองข้าง โดยชุดสืบสวนได้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนที่ผู้ต้องหาจะนำศพออกจากหมู่บ้าน ได้ขี่รถจยย.ออกมาก่อน 1 รอบ จากนั้นก็ย้อนกลับเข้าบ้านเพื่อขนศพออกไปทิ้ง ทำให้วันนี้เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังมาตรวจสอบก็ปรากฏว่าพบข้อมืออยู่ภายในถุงดำ เบื้องต้นรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแล้วส่วนเกี่ยวข้องร่วมตรวจสอบ

อีกทั้งเพจดาวแปดแฉก ยังได้ระบุข้อความ ว่า โอ้โห เปิดถุงดำพบว่า ไอ้แซน วัย 18 ปี ตัดเส้นผมจำนวนมากของแฟนสาว พร้อมยังพบชุดของผู้หญิงอีกด้วยยัดถุงพร้อมข้อมือทั้ง 2 ข้าง

ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจ พร้อมแพทย์นิติเวช ตรวจสอบภายในถุงดำ พบ มือ 2 ข้าง , กระจุกผมยาว ประกายแดง , เสื้อผ้าผู้หญิง , ผ้าอนามัย , ถุงขนม และ ทิชชู่เปียก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *