เมียเป็นห่วง ผัวขับเก๋งไปเอาชุดนักเรียนที่ร้านซักรีด หายข้ามคืน

Author:

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่จ.บุรีรัมย์ ศูนย์วิทยุ สภ.หนองกี่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งพบรถตกลงไปในสระน้ำหนองเต็งรัง เขตรอยต่อกับตำบลทุ่งจังหัน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยหนองกี่และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.หนองกี่ เข้าร่วมตรวจสอบ ต่อมา พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี ไกรราช ผกก.สภ.หนองกี่ อ.หนองกี่ ได้ลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบเพราะเกรงว่าจะเป็นการฆาตกรรม หรือเหตุร้ายอื่น ที่เกิดเหตุเป็นทางสามแยกติดกับสระน้ำหนองเต็งรัง บ้านหนองรัก ต.ดอนอะราง อ.หนองกี่ มีความกว้างและลึกประมาณ 8 เมตร บริเวณขอบสระพบป้ายที่อยู่ติดกับศาลปู่ตาประจำหมู่บ้านล้มลง 2 ป้าย มีร่องรอยล้อรถพุ่งลงไป

หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันทำการค้นหาใต้น้ำจนพบรถยี่ห้อ MG สีขาว ภายในรถพบร่าง นายอับดุลเลาะ (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี คนขับรถ ติดอยู่หน้าพวงมาลัย ลักษณะเหมือนจะพยายามเปิดประตูรถออกมา ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอย หรือบาดแผลของการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชม. นางสงัด สมบัติ อายุ 55 ปี ชาวหมู่ 11 บ้านโคกรัก ต.ดอนอะราง อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ กล่าวว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้นำของเซ่นไหว้มาไหว้ศาลปู่ตาที่ตั้งอยู่ข้างสระน้ำ

หลังจากเซ่นไหว้เสร็จเรียบร้อยเหลือบไปเห็นป้ายของ อบต.ที่ติดไว้ข้างศาลและป้ายอื่นๆ ล้มอยู่ นางสงัดกล่าวต่อว่า เมื่อเดินไปดูใกล้ๆ พบรอยล้อรถยนต์พุ่งลงไปในน้ำ ส่วนตัวคิดว่าถ้ารถตกน้ำแล้วขึ้นมาแล้วน่าจะมีร่องรอยของการดึงขึ้น จึงเรียกให้เพื่อนบ้านมาดู ลงความเห็นว่ามีรถตกอยู่ในน้ำอย่างแน่นอน ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบ ส่วนหนึ่งมีความเป็นไปได้ที่คนขับอาจจะเผลอขับมาแล้วลืมเลี้ยว เพราะจุดนี้เป็นสามแยก ถ้าตรงไปจะลงสระทันที

น.ส.บังอร (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ชาวหมู่ 1 ต.ทุ่งจังหัน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ น้องของภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 17.00 น. พี่เขยได้ขับรถไปที่ตัวอำเภอหนองกี่ เพราะอยู่ใกล้กับหมู่บ้านที่อยู่ เพื่อไปรับเสื้อผ้าของหลานที่นำไปส่งซักที่ร้านซักผ้า จากนั้นได้หายไปไม่กลับบ้าน วันนี้จึงโทรศัพท์ไปที่บริษัทรถให้ตามหา GPS ว่ารถอยู่ที่ไหน บริษัทแจ้งว่าอยู่บริเวณนี้ แต่วนหาแล้วไม่เจอ ไม่คิดว่ารถจะตกน้ำจนทำให้พี่เขยเสียชีวิตแบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *