สลด! กลุ่มบิ๊กไบก์ ออกทริป หนุ่ม-สาวซ้อนท้ายพลาดตกรถ ก่อนรถบรรทุกเหยียบซ้ำ เสียชีวิตทั้งคู่

Author:

เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 9 มิ.ย. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย ได้รับแจ้งเหตุคนตกรถจักรยานยนต์ แล้วถูกรถบรรทุกที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ต.บางเค็ม อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ เวรโรงพยาบาลเขาย้อย และกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี จุดเขาย้อย

ที่เกิดเหตุบนถนนเพชรเกษม (ขาล่องใต้) หน้าปั๊มน้ำมัน ต.ห้วยโรง อ.เขาย้อย พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือ นายรชต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี และ น.ส.สุภัชตรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี สภาพศพร่างกายแหลก มันสมองแตกกระจาย นอนเสียชีวิตทั้งคู่

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำเทา ทะเบียนระยอง ส่วนอีกคัน รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาวแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพล้มอยู่กลางถนน อยู่ในสภาพไม่เสียหายมาก

จากการสอบถามเพื่อน ๆ ที่มาด้วยกัน ทราบว่า กลุ่มรถบิ๊กไบก์มาด้วยกันหลายคัน โดยมีทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่กำลังมุ่งหน้าไปเที่ยวกันในพื้นที่ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ถึงจุดเกิดเหตุ น.ส.สุภัชตรา ที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์มาได้พลาดตกจากรถ ทำให้รถบรรทุกที่ขับตามมาเบรกไม่ทันและเหยียบร่างน.ส.สุภัชตราเสียชีวิต

ส่วนรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ซึ่งขับมาด้วยกันได้เกิดเบรกกะทันหัน เนื่องจากหักหลบร่างของน.ส.สุภัชตรา ที่นอนกลางถนน ทำให้รถจักรยานยนต์อีก 1 คันล้ม โดยมีนายรชตที่ซ้อนท้ายมา ตกจากรถ และถูกรถใหญ่ที่ขับตามหลังมาเหยียบทับซ้ำ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *