เจ้าสาวได้รับข้อความอวยพรจากเจ้านาย อ่านครั้งแรกไม่เป็นไร อ่านประโยคถัดไปถึงกับทรุด

Author:

เรียกว่าได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากเว็บไซต์ต่างประเทศ ETtoday ได้มีการรายงานเรื่องราวของเจ้าสาวรายหนึ่ง มีชื่อว่า อแมนด้า เมื่อเธอได้โทรเข้ามาเล่าในรายการ The Ben Askins Show ที่จัดใน YouTube แบ่งปันประสบการณ์อันเจ็บปวดในวันแต่งงาน เธอบอกว่า ครึ่งชั่วโมงหลังแต่งงาน เธอได้รับข้อความจากเจ้านายทาง WhatsApp บอกว่า ถูกไล่ออก

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

โดยเจ้านายส่งข้อความมาอวยพรว่า ฉันหวังว่างานแต่งงานของคุณจะเป็นไปด้วยดี และคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี จากนั้นบทสนทนาก็เปลี่ยนไป เจ้านายกล่าวว่า ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่า น่าเสียดายที่บริษัทได้ตัดสินใจปล่อยคุณไป ฉันเสียใจจริง ๆ ที่ต้องให้คุณออก และขอให้คุณพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในอนาคต

เมื่ออแมนด้าเห็นข้อความจากเจ้านายของเธอเป็นครั้งแรก เธอเหลือบมองเพียงย่อหน้าแรกของข้อความแสดงความยินดีเท่านั้น ดังนั้น เธอจึงไม่รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติจนกระทั่ง เธอดูโทรศัพท์ของเธออีกครั้งในคืนนั้น และเธอก็ตระหนักได้ว่าเธอถูกทางบริษัทไล่ออก จังหวะนั้น เธอบอกว่า รู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

อย่างไรก็ตาม เหตุผลในการไล่อแมนด้าออก คือ ปัญหาด้านประสิทธิภาพ แต่เนื่องจากช่วงทดลองงานของเธอยังไม่ครบ บริษัทจึงสามารถไล่เธอออกได้โดยไม่ต้องให้คำอธิบายโดยละเอียด แต่ทางอแมนด้า ก็ไม่เข้าใจว่า ปัญหาด้านประสิทธิภาพ มันคืออะไร แม้ว่าเธอจะพยายามชี้แจงและสอบถามหลายครั้ง แต่เธอก็ถูกบริษัทเพิกเฉยและได้รับการปฏิบัติอย่างเย็นชา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *