หย่าฟ้าผ่า! ดาราสาว ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม หลังเพิ่งแต่งงานได้แค่8เดือน

Author:

จาก สื่อต่างประเทศ ได้รายงานว่า นักแสดงสาวชื่อดัง Li Yan Jing ได้ประกาศหย่ากับสามีหลังทั้งคู่แต่งงานกันได้เพียง 8 เดือน โดยล่าสุดเธอได้ใช้โซเชียลมีเดียส่วนตัวเพื่อชี้แจงประเด็นต่างๆ จบปัญหาข่าวลือเกี่ยวกับสาเหตุของการแยกทางกัน ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า Li Yan Jing และสามีมักจะทะเลาะกันเรื่องปัญหาทางการเงินและความแตกต่างในค่านิยม ความขัดแย้งบานปลายจนกลายเป็นการทะเลาะวิวาทกันทางร่างกาย ส่งผลให้เพื่อนและครอบครัวต้องนำเรื่องนี้ไปบอกสื่อ

อย่างไรก็ตาม Li Yan Jing ปฏิเสธอย่างหนักแน่นต่อการกล่าวอ้างความรุนแรงในโพสต์บนเฟซบุ๊กของเธอ โดยเธอชี้แจงถึงสาเหตุการหย่าครั้งนี้ว่า เธอบอกว่าตารางงานที่ยุ่งของเธอมีบทบาทสำคัญในการแยกทางกัน ด้วยระยะห่างและหน้าที่การงานที่ไม่สามารถละทิ้งได้ เพราะนักแสดงสาวอาศัยอยู่ทางใต้และสามีของเธออยู่ทางเหนือ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยของการเลิกรา แม้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจแยกทางกัน แต่นักแสดงสาวเน้นย้ำว่าไม่มีการต่อสู้ทางกฎหมายหรือการเรียกร้องให้แยกตัว

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความกังวลของคุณ และฉันหวังว่าผู้คนจะไม่กล่าวหาอย่างไม่มีมูล อดีตสามีของฉันได้ชี้แจทุกอย่างแล้ว: ไม่มีข้อพิพาททางการเงิน, ไม่มีความรุนแรงในครอบครัว

ฉันยุ่งมาก และฉันไม่อยากทิ้งเขาไว้เหมือนแม่ม่าย เขาอ่อนโยนกับฉันเสมอ รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ฉันเหนื่อย และเมื่อขาของฉันเป็นตะคริว เขาจะนวดให้ฉันจนฉันหลับไปโดยไม่รู้ตัว ระยะห่างระหว่างเรา โดยคนหนึ่งอยู่ทางใต้และอีกคนหนึ่งอยู่ทางเหนือก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้ว เราทั้งสองคนก็ไม่สามารถละทิ้งอาชีพการงานของเราได้ง่ายดาย

แม้กระทั่งเมื่อวานเราก็คุยโทรศัพท์และกอดกันหลังจากเซ็นเอกสารหย่าแล้ว เราทั้งคู่รู้สึกเสียใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อพิจารณาถึงความไม่สามารถทางร่างกายของฉันที่จะรับงานได้หากฉันตั้งครรภ์ เรายังคงติดต่อกันหลังจากการหย่าร้าง เขาบอกว่าเราจะเป็นครอบครัวเดียวกันตลอดไป และถ้ามีโอกาสเขาอยากจะแต่งงานกับฉันอีกครั้ง

หากข่าวลือเป็นจริง เราคงต้องเลิกกันโดยสิ้นเชิง ต่อสู้เพื่อหย่าร้าง และเรียกร้องค่าเลี้ยงดู แต่นี่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่ได้ขอค่าเลี้ยงดูด้วยซ้ำ ฉันบอกเขาว่าเราแต่ละคนควรจะใช้ชีวิตให้ดีที่สุด! เราไม่มีอะไรนอกจากความปรารถนาดีต่อกัน เอาล่ะ ฉันต้องกลับไปทำงานแล้ว คืนนี้ยังมีถ่ายทอดสดให้ทำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *