3 ลัคนาราศี ได้รับผลกระทบตรง ดวงติดฆาต จะเสียทรัพย์ หลังตุลาฯ ชะตาถึงเปลี่ยน

Author:

โหรวสุ วสุวัส นักทำนายดวงชื่อดัง เผย 3 ลัคนาราศีได้รับผลกระทบตรง มีเกณฑ์เกิดความทุกข์ใจ มีอุบัติเหตุ มีเรื่องฉุกเฉินมากมายเกิดขึ้นต้องระวัง

ดวงเมือง อุบัติเหตุ พ.ค. 67

คนที่มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล หรือต้องขึ้นยานพาหนะ ที่เป็นเครื่องบิน และเรือ ต้องวางแผนการเดินทางให้รอบคอบ และเผื่อเวลาเกิดเหตุดีเลย์ หรือมีเรื่องฉุกเฉินไว้ด้วย เพราะดวงเมืองช่วง 2 เดือนนี้ เกือบทุกลัคนาราศี จะได้รับผลกระทบจากดาวอังคาร ดาวเสาร์ และราหู ที่โคจรไม่ปกติ ส่งผลทำให้มีหลงทาง เกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุในการเดินทางไปไหนมาไหนตลอด เรียกว่าแทบจะโดนกันทุกคนที่อยู่ประเทศไทย รวมถึงคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศด้วย เพราะเป็นดวงโลกที่ส่งผลกระทบหมด ลองสังเกตข่าวอุบัติเหตุทางเครื่องบินช่วงเดือนที่ผ่านมาดูจะมีข่าวอุบัติเหตุ ปัญหาจากเครื่องบินตลอด 2 เดือนที่ว่ามานี้ก็ยังคงต้องระวังไม่ต่างจากเดือน พ.ค.ที่ผ่านมาครับ

แต่ก็มีราศีที่ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างจะส่งผลโดยตรง เนื่องจากมีดวงต้องเดินทางในช่วงนี้ที่มีปัญหา

ราศีที่ได้รับผลกระทบตรง ลัคนาราศีสิงห์ กันย์ ตุล

ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นราศีที่จะเสียทรัพย์ หรือมีเหตุให้เกิดความทุกข์ จากการเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือขึ้นยานพาหนะแล้วมีปัญหา ง่ายๆ ถ้าขับรถยนต์ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นประจำ แนะนำให้ต่อประกันภัยชั้น 1 แบบที่มีช่วยเหลือ 24 ชม. เผื่อเกิดยางแตกยางแบน รถเสียเคลื่อนที่ไม่ได้จะได้มีคนช่วย และตรวจสอบลมยาง น้ำหล่อเย็น และอุปกรณ์ทุกอย่างในรถยนต์ให้พร้อมเสมอ

ระวังหากต้องเดินทางด้วยเรือ หรือเครื่องบิน

ส่วนถ้าต้องเดินทางด้วยทางเรือ หรือเครื่องบิน แนะนำให้ซื้อประกันการเดินทาง วางแผนการเดินทางล่วงหน้าเผื่อเกิดปัญหาดีเลย์ หรือมีความล่าช้าไว้เสมอ เช่น เวลาที่วางแผนบินไป-กลับ ควรไปก่อนถึงเวลาเช็กอินสัก 3-4 ชม. และถ้าจะมีธุระ หรือนัดหมายงานอะไรหลังจากเดินทางด้วยเครื่องบิน ควรเผื่อเวลาไว้อย่างน้อยสัก 8-12 ชม. เช่น ถ้าเครื่องบินถึงที่หมายช่วงเช้า แล้วนัดคุยงานช่วงบ่ายวันนั้นเลย ระวังจะมีปัญหาดีเลย์ หรือไปไม่ทันนัดหมาย ควรจะนัดเป็นช่วงค่ำ หรือเช้าวันถัดไปเลยจะดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *