บุ๋ม ปนัดดา เคลียร์ดราม่า หลังโดนทัวร์ลงหนัก

Author:

จากกรณีที่ก่อนหน้านั้น มีประเด็นดราม่า เมื่อดาราและพิธีกร อย่าง บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเผยลูกชายที่ได้ล้มและคางแตก และในโพสต์มีการกล่าวถึง รปภ. จึงทำให้มีเสียงแตกเป็น2ฝั่ง จนกลายเป็นดราม่านั่นเอง ล่าสุด ทางบุ๋มได้ออกมาชี้แจงอีกครั้งผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม โดยได้เผยว่า

ถามถึงคลิปร้อนล่าสุดลูกชายเกิดอุบัติเหตุเย็บไป 6 เข็ม?

บุ๋ม : แสบมากค่ะเป็นลูกชายที่แสบมาก ยังกระโดดอยู่เหมือนตัวเองไม่เกิดอะไรขึ้นแต่จริงๆเค้าเขียวร้าวไปถึงข้างหลังอยู่บ้านบอกเลยว่าแสบสุดๆล่าสุดเจอแม่ติดขนตาปลอมก็กระชากขนตาแม่พร้อมดึงออกให้เลยคิดว่าอะไรติดตาแม่

ทำไมถึงคางแตกและได้เย็บ 6 เข็ม?

บุ๋ม : ก็ไปเดินเล่นนี้แหละค่ะ และอาจจะผิดพลาดเล็กน้อยและไม่ระวังของผู้ใหญ่ทำให้น้องหมุนตัวไปล้มแล้วก็ฟาดจนคางแตกทำให้เย็บ 6 เข็ม ซึ่งเป็นการเย็บสด โดยการฉีดยาชาตอนแรก ตอนนี้ก็ต้องสังเกตอาการที่กะโหลกและต้องการรักษาแผลต่อด้วยเลเซอร์ รวมไปถึงรอยเขียวของกระดูกนี่คือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงจากตัวเขาที่คุณหมอแนะนำมา

ขอย้อนถามถึงเหตุการณ์มันเป็นยังไง ทำไมต้องโพสต์คลิป?

ตอนแรกเราก็เข้าใจว่าเค้าล้มเอง คือผู้ใหญ่ก็ช่วยกันเลี้ยง แล้วก็มีพี่ยามช่วยอุ้ม อุ้มไปอยู่ตรงขอบ ผลปรากฏว่าเค้าก็ร่วงลงมาแต่เราก็รู้ว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจ คิดว่าไม่มีใครอยากให้เป็น มันเกิดจากความประมาทและความไม่ทันของพี่เลี้ยงเพราะเค้าก็อายุ 50 กว่าแล้ว ซึ่งพอน้องเค้าไม่สบายปุ๊บสิ่งที่เกิดขึ้นเราต้องดูน้องก่อน แทนที่จะต้องมานั่งเขียนอธิบายอะไรยืดยาวอะไรขนาดนั้น ซึ่งเหตุการณ์นี้มันไม่มีใครผิด ไม่ต้องมีใครมารับผิดชอบอะไรด้วย แต่เรื่องราวของเราคือกลัวเค้าโดนไล่ออกจากงาน ผลปรากฏว่าเราแค่อยากคุยกับเขา แต่เค้าไม่มาคุยกับเราเลย ซึ่งตอนที่เรากระเตงลุกขึ้นเค้าก็ยืนดูเฉยๆ เราก็งงว่าทำไมเค้ายืนดูเฉยๆ ก็ไม่ว่ากัน

กลายเป็นดราม่าเรื่องความรวยความจน?

บุ๋ม : แต่พอเราเขียนยาวไปหน่อยคนก็ดราม่าเรื่องของความจนความรวย แต่ความจริงแล้วเราไม่ได้ต้องการให้พี่ยามรับผิดชอบ ซึ่งคนมองว่าเราไปดูถูกพี่ยาม แต่เราแค่อยากอธิบายในการเขียนซึ่งมันต่างจากการพูดอยู่แล้ว และคุณก็ตีความเข้าใจกัน ไปซึ่งเราก็ต้องขอโทษในส่วนนี้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *