จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นั้น บูม สุภาพร ได้พูดกลางรายการทัวร์มาลง ว่าตอนนี้ เชียร์-ไฮโซบิ๊ก ได้ตัดสินใจเลิกกันแล้ว เหลือเพียงแค่มิตรภาพที่ดีต่อกันเท่านั้น

โดย บูม ระบุว่า ข่าวนี้เป็นข่าวที่มีมาก่อนหน้านี้แล้ว ข่าวระหองระแหงของคู่รักสาวเชียร์ และแฟนหนุ่มบิ๊กว่าเลิกกัน และมีคลิปไปเที่ยวด้วยกันอยู่ คือจริงๆ แล้วทั้งคู่รู้จักกันมานานถึง 6 ปี คบกันจริงๆ มาประมาณ 4 ปีครึ่ง

วันนี้เราก็ขอฟันธงคุณเชียร์และคุณบิ๊ก สถานะสิ้นสุดแล้ว แต่ยังคงเป็นมิตร เป็นเพื่อนกันอยู่ คือ ตอนนี้ก็โสดทั้งคู่ ทั้งนี้ยังต้องรอ สาวเชียร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้อีกครั้ง

ล่าสุด ในรายการ ข่าวใส่ไข่ มิ้นท์ เพื่อนสนิทของเชียร์ ได้เปิดเผยว่า คือคู่นี้เหมือนเขามีการคุยกันมาแล้ว เจอเชียร์ล่าสุดก่อนไปญี่ปุ่น เหมือนคนอยู่ด้วยกันสองคนแล้วรู้สึกได้พอคบกันมาถึงจุดหนึ่งว่าเราจะไปสเต็ปต่อไป จริง ๆ แล้วไม่มีปัญหาอะไรกันเลย มือที่สามไม่ต้องพูดถึง ไม่มีเลย เข้ากันได้ดี เข้ากับที่บ้านได้ดี

เราจะไปยังไงกันต่อในอนาคต ไม่ใช่เรื่องของแต่งงาน เขามีการคุยกัน แต่ละคนอย่างมีหน้าที่ จุดมุ่งหมายในชีวิต ก็คุยกัน สุดท้ายก็คือหรือมันยัง เชียร์ก็เครียด ไม่ได้มีอะไรไม่ดีกันเลย เหมือนยังไม่พอดีกันเป๊ะขนาดนั้น แต่ว่าคนก็ให้กำลังใจกันเยอะ เขาก็ขอบคุณทุก ๆ คนที่เอ็นดูในทุกโมเมนต์ เขาไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่ได้เกลียดกัน มันเป็นการพูดคุยกัน

เรียบเรียง สยามนิวส์