10 มีนาคม 2567 “ท่านอ้น” วัชเรศร วิวัชรวงศ์ เดินทางกลับมาประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 ในรอบหลายสิบปี เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 โดยได้โพสต์ภาพที่สนามบิน ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Vacharaesorn Vivacharawongse” พร้อมระบุข้อความว่าจากนั้นเมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา “ท่านอ้น” ได้แชร์คลิปวิดีโอ Reels จากเพจเฟซบุ๊ก “Wassana Nanuam” ที่ลงภาพวิดีโอประกอบเพลง “คนเดินถนน” ของ พลพล พร้อมเขียนข้อความในคลิป “วันแรก ของ “ท่านอ้น” เดินสยาม ครั้งแรกในรอบ หลายสิบปี ดูบ้านเมือง ดูกรุงเทพฯ ในย่านวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ หาของอร่อยทาน #ท่านอ้นกลับบ้าน” โดยท่านอ้นได้เขียนในคลิปที่แชร์สั้นๆ ว่า

นอกจากนี้ในวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา “ท่านอ้น” ได้ลงภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Vacharaesorn Vivacharawongse” ถึงเมนูอาหารเช้า โดยระบุว่า…

“กลับบ้านมาคราวนี้ได้ลองชิมอาหารที่แปลกใหม่สำหรับคนที่โตเมืองนอกเหมือนผม ครั้งแรกในชีวิต (42ปี) ที่ได้ลองชิมไข่มดแดง 🐜 ใช้ได้เลยเชียว #หนุ่มอีสาน
Red ant’s eggs in my omelette for breakfast”

ต่อมา วาสนา นาน่วม ได้โพสต์คลิปผ่านแอปพลิเคชัน X หรือ ทวิตเตอร์ ในชื่อผู้ใช้ Deep Blue Sea หรือ @WassanaNanuam เป็นภาพ “ท่านอ้น” ร่วมกิจกรรมกับชาวบ้านในภาคอีสาน โดยมีเสียงเพลง “ข้ามันลูกทุ่ง” ประกอบคลิป พร้อมเขียนรายละเอียดระบุว่า..
“ท่านอ้น” กลายเป็น #หนุ่มอีสาน ไปแล้ว
ท่องเที่ยว ภูผาม่าน ขอนแก่น สวยงาม อากาศดี พร้อมลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมกับชาวบ้านตามวิถีคนอิสาน นั่งรถอีแต๋นไปดูหมอลำซิ่ง ชาวบ้านดีใจ “ท่านอ้น” มาเยือน ทำไก่บ้าน หมู อบโอ่งอาหารอิสาน ต้อนรับ #ท่านอ้นกลับบ้าน

w1200-86

w1200-85

w1200-84

w1200-83

w1200-82

w1200-81