กลายเป็นมหกรรมแฉชุดใหญ่ไฟกระพริบ หลังจากที่ “บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ” หรือ “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ได้ออกมาแฉว่าโดนภรรยาอย่าง “แพรวพราว แสงทอง” หมอลำสาวคนดัง นอกใจ แต่ด้านแพรวพราวก็ออกมาโต้ทันทีว่าเธออดทนมามากพอแล้ว

ร้าวลึกต่อไม่ติด "ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์" ยุติบทบาทในวงหมอลำ ตัดขาด แพรวพราว

กระทั่งไม่นานมานี้ แพรวพราว แสงทอง ได้ไลฟ์ ยืนยันแค่ไปคุยกับคนอื่นแต่ไม่ได้มีอะไรกัน ขอท้าสาบานในเรื่องนี้ รวมถึงได้แฉฝั่งสามีคือผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ว่าไม่ได้ดีอย่างที่พูด มีข้อบกพร่องเหมือนกันแถมยังไม่มีเวลาให้ลูกให้เมีย วันหยุดไม่อยู่บ้าน

แพรวพราวบอกว่า เรื่องนี้ “เราไม่อยากให้ลูกต้องมาเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน หลังจากบิ๊กโพสต์และไลฟ์สด คนที่อ่านจะเข้าใจว่า แพรวพราวไปนอนกับคนอื่นและไปเอากับคนอื่น โดยตนกล้าสาบานตรงนี้เลยว่าไม่เคยไป…กับผู้ใด ไม่ได้ไปเอากันกับคนอื่น แต่เรื่องที่เป็นเรื่อง โดยจะบอกจากใจ ทั้งที่ไม่อยากบอก เพราะเป็นเรื่องครอบครัว แต่เมื่อถูกโจมตีก็อยากอธิบายและต้องดูว่าเหตุผลเกิดจากอะไร”

ร้าวลึกต่อไม่ติด "ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์" ยุติบทบาทในวงหมอลำ ตัดขาด แพรวพราว

ก่อน แพรวพราวแสงทอง จะอธิบายเสียงสั่นว่า คนโยงก็โยง ทำให้คนเข้าใจไปต่างๆ นานา เธอก็ไม่ได้ชั่วถึงขนาดไม่ซื่อสัตย์กับลูกผัว แต่คำว่าเราคุย โดยขอยอมรับ เวลาเราน้อยใจ และเวลาไม่เข้าใจกัน เรายอมรับว่าเราคุยกับบางคนและรู้สึกดี โดยยอมรับผิดว่า เราอาจจะเผลอไปคุยกับคนนั้นและเรามีพลังบวก แต่เรื่องไม่ใหญ่ขนาดนั้น ถึงขนาดนั้นเราไปมีชู้หรือไปมีอะไรกัน

ล่าสุด “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ได้ออกประกาศบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอยุติบทบาทในนามผู้บริหารวงแสงทองฟินแลนด์อย่างเป็นทางการ”

ร้าวลึกต่อไม่ติด "ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์" ยุติบทบาทในวงหมอลำ ตัดขาด แพรวพราว