ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 ก.พ. 2567 หลายต่อหลายคนก็หวังว่าตัวเราที่ตนเองนำไปเสี่ยงโชคนั้น จะถูกรางวัลกับเขาบ้าง ยิ่งถ้าเป็นโชคใหญ่ ยิ่งเข้าทางเลยละ แต่ต้องขอแสดงความเสีย 4 ราศีที่จะกล่าวต่อไปนี้ ท่านไม่เหมาะแก่การเสี่ยงโชค งวดประวันที่ 1 ก.พ. 2567 จะมีราศีของคุณหรือไม่นั้น ตามไปดูกันเลย

ราศีกรกฎ

ต้องบอกว่าวันนี้ดวงชะตาของท่านมีเกณฑ์สูญเสียโชคลาภอย่างมากเลยทีเดียว การเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคก็ไม่ได้สมตามอารมณ์หวัง ด้านการลงทุนต่าง ๆ ท่านก็จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องยินยอม ดังนั้น ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการเสี่ยง เพราะจะสูญเสียทรัพย์ไปโดยใช่เหตุ

ราศีสิงห์

ดูเหมือนว่าโชคลาภจะมองไม่เห็นชาวราศีสิงห์ซะแล้วในวันนี้ ทำอะไรก็ติดขัดไปซะหมด มีปัญหาให้ต้องแก้ไขมากมาย การติดต่อธุระต่าง ๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก การเสี่ยงโชคยิ่งเป็นไปได้ยากยิ่งกว่า เพราะดวงดีมันไม่มีอยู่ในตัวของท่านในวันนี้ แต่หากจะลองเสี่ยงเล็กน้อย ๆ ก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าเกิดลองเสี่ยงมาก ๆ นั้น ไม่คุ้มอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านควรระวังจะต้องเสียทรัพย์อย่างนึกไม่ถึง ด้วยเหตุว่าสิ่งที่ลุงทุนเสี่ยงโชคไปแล้วหวังได้โชคใหญ่กลับมา ไม่เป็นไปตามต้องการ แต่หากรอเวลาผ่านไปสักระยะ ท่านจะได้โชคตามสิ่งตนเองหวัง ทั้งด้านทรัพย์สินและการงาน แต่หากเป็นวันนี้อาจจะไม่เหมาะไม่ควรเท่าไหร่นัก ท่านพิจารณาเอา

ราศีมังกร

ปวดหัวหนักมากเลยทีเดียวในวันนี้สำหรับชาวราศีมังกร เพราะมีเรื่องให้เครียดและวิตกกังวลกับการงานและรายได้ที่ไม่เข้ามาตามเป้า หรือล่าช้ากว่าปกติไปมาก เพราะฉะนั้นเรื่องเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคลาภคงเป็นต้องพูดถึง ยากมากจะได้โชคแบบชาวบ้านเขา ดวงชะตาไม่เข้าข้างคุณเอาซะเลย ดวงต้องพยายามถึงจะได้โชคใหญ่ไฟกระพริบ