น่าภูมิใจแทนพ่อแม่ สำหรับ นาเดีย โสณกุล หรือ นาเดีย ดาวกระจาย และสามี  ม.ล.อภิมงคล โสณกุล โดยล่าสุดมีรายงานว่า  น้องนพ ลูกชายคนโตสอบติด Harrow School เตรียมเดินตามรอยคุณปู่คุณพ่อ เพื่อไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ

โดยทางด้านคุณแม่คนสวย  นาเดีย ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดังกล่าวผ่านทางไอจีว่า  …สุขสันต์วันพ่อสำหรับพ่อทั้งสองที่มีความสุขมากๆในวันนี้ เพราะได้ของขวัญวันพ่อที่ปลื้มใจที่สุด นพสอบเข้า Harrow School Uk ได้ จะเป็น Harrovian รุ่นที่4 ต่อจาก พ่อ ปู่ และท่านทวด เราทุกคนดีใจ ภูมิใจในตัวนพมาก และแม่เชื่อว่าคนที่ดีใจที่สุดอีกคนคือคุณย่า เสียดายที่คุณย่าไม่ได้อยู่ถึงวันนี้…

การสอบครั้งนี้กินเวลาหลายเดือนและหลายขั้นตอนมาก แม่ชื่นชมความตั้งใจ ความพยายาม ความสู้ของนพ นพเทหมดหน้าตักแม่ก็เทหมดหน้าตักเป็นเพื่อนนพเช่นกัน ขอบคุณคำแนะนำ ความช่วยเหลือ จากญาติมิตร และครูทุกท่านของนพที่ช่วยกันมาตลอดทาง หนทางยังอีกยาวไกล ตั้งใจเรียนรู้ต่อไปนะลูก พ่อ แม่ และครอบครัวจะคอยซัพพอร์ตนพเสมอ Congratulations!!! ..

สำหรับโรงเรียน  Harrow School Uk เป็นโรงเรียนของรัฐสำหรับเด็กชาย ที่ตั้งอยู่ในย่าน แฮร์โรว์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  นั่นเองแหละค่ะ ทางทีมงานขอแสดงความยินดีด้วยจ้าเก่งมากๆเลย