มีหลากหลายโมเมนต์ออกมาให้ได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรมอยู่ตลอด สำหรับนักร้องสาว ใบเตย สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม

ล่าสุด ใบเตย ได้โพสต์คลิปร้องเพลงกับลูกสาว น้องเวทย์มน เพื่อสื่อถึงอารมณ์ในตอนนั้น โดยทั้งคู่ได้เลือกร้องเพลงสากล You Are The Reason พร้อมถ่ายทอดอารมณ์ของความคิดถึงอย่างสุดหัวใจ

ทั้งนี้ ใบเตย ยังได้เขียนแคปชั่นไว้ทั้งยังแท็กไปที่สามี ดีเจแมน พัฒนพล ด้วยว่า “we miss u naka @dj_man9999 #Youarethereason”

จากนั้นเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้กำลังใจยกใหญ่ ซึ่งบางคนถึงกับบอกด้วยว่า แอบน้ำตาคลอ ไปตามๆ กันจริงๆ

ตอนนี้ขอรับงานร้องเพลงก่อน เดือนธันวามีตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. เลยที่ภูเก็ต ตอนนี้น่าจะเกือบเต็มหมดแล้ว มีคิวจนถึงวันที่ 1 ม.ค. ไกลใกล้ที่ไหนก็ไปหาแม่ได้ แต่วันที่ 25 ธันวาอยู่ที่เชียงใหม่ ส่วนที่ภาคอีสานก็น่าจะมีนะคะ ส่วนที่หาดใหญ่จะเป็นมกราค่ะ คิวงานอยู่ที่ผู้จัดการหมดเลย จะพยายามไปให้ครบนะคะ ส่วนละครก็รอดูได้เลย เดี๋ยวต้นปีเจอกันแน่นอน ก่อนจะบอกน้ำหนักตัวล่าสุด หลังถูกแฟนๆ ถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่งใบเตยก็ตอบว่า น้ำหนักลดลงไปประมาณ 10 กิโล ซึ่งตอนนี้น้ำหนักเหลือประมาณ 37.8 ก่อนที่ใบเตยจะบอกว่า ที่มีวันนี้ได้เพราะได้กำลังใจจากทุกคนเลย ทำให้แม่ได้กลับมาทำในสิ่งที่รัก และกลับมาเพื่อลูกสาวสุดที่รักคนนี้ จากนั้นก็พูดคุยกับเพื่อนๆ และแฟนคลับก่อนจะปิดไลฟ์.

d7kuR8S.md.jpeg

d7kuiUQ.jpeg

d7kuQ0n.jpeg

d7kuUcg.jpeg

d7kuq2W.jpeg

d7ku5y2.jpeg

d7kuOT1.jpeg

d7kubjy.md.jpeg

d7kujvD.md.jpeg

d7kuoB9.md.jpeg

d7kuDUJ.md.jpeg