ทยอยปล่อยภาพ ปล่อยโมเมนต์หวานให้แฟนคลับMK ได้ฟินจิกหมอนกันต่อเนื่องเลย หลังจากที่คู่รักข้าวใหม่ปลามัน คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ หมาก ปริญ แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าไปเริ่มต้นฮันนีมูนทริปแรกของปีไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งนี้ทั้งคู่ยังมีแพลนบินไปฮันนีมูนอีกที่ในช่วงกลางปี

ล่าสุดหนุ่หมาก พร้อมติดแคปชั่นพ่อบ้านใจกล้าว่า ‘ตื่น6โมง เมียเสร็จ9โมงค่าาาา โบสถ์ ทะเลสาบ‘ และ ‘Honey moon ของฉัน เป็นแบบนี้‘ ด้านภรรยาสาวคิมไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ทันทีว่า ‘ก็บอกให้ชิลนิ๊’

งานนี้หลายคนก็บอกให้รอวนไป เพราะเมียนั้นถูกเสมออออออ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังจะถึงฝั่ง สำหรับพระเอกชื่อดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง สู่การเป็นว่าที่ “คู่ชีวิต” เมื่อฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก ขอแฟนสาวแต่งงานทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี

ย้อนกลับไปเส้นทางความรักของ “หมาก – คิม” ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะไม่น้อย ทั้งสุขและทุกข์ก็จับมือฝ่านฟันกันมาด้วยความรักที่และความหนักแน่นที่มีต่อกัน

ทั้งคู่เข้าวงการมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน เป็นเจนฯใหม่ของทางต้นสังกัด และแจ้งเกิดมาด้วยกันในซีรีส์ดังอย่าง “สี่หัวใจแห่งขุนเขา” ร่วมกับเพื่อน พี่น้องนักแสดงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ , บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร์กี้ ราศรี จิราธิวัฒน์ และ มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ความสำเร็จจากละครทำให้แจ้งเกิดยกแก๊ง แต่ก็พัฒนาความสนิทมาเป็นเพื่อนร่วมก๊วนเดียวกัน

ซึ่งต่อมา “หมาก – คิม” ก็ได้โคจรมาประกบคู่กันครั้งแรกในละคร “ปัญญาชนก้นครัว” จากเคมีที่เข้ากันทำให้แฟนๆจิ้นหนักมาก จากนั้นทั้งคู่ก็กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร “ต้นรักริมรั้ว” ที่กระแสคู่จิ้นพุ่งแรง แฟนละครฟินจิกหมอนขาด จนให้ถูกเรียกชื่อน่ารักๆว่าคู่จิ้น MK (มากจากชื่อตัวแรกของหมากคิม) และยังมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกหลายเรื่องก็ทำแฟนๆฟินทุกเรื่อง

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

และเมื่อความสนิทพัฒนาจากพี่น้องมาเป็นคนรัก ท่ามกลางกระแสเชียร์รวมไปถึงกระแสดราม่าต่างๆที่ถาโถมเข้ามาเป็นระลอกๆก็ตาม แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่าฟันมาจนได้

ตลอดระยะเวลาการคบหาดูใจกันของทั้งคู่ ก็มีโมเมนต์หวานๆให้เห็นกันตลอด โอกาสพิเศษๆก็จะเติมความหวานให้กันไม่เคยขาด เฉพาะวันครบรอบรักดีกรีความหวานและความพิเศษก็พุ่งขึ้นแทบทุกปี จนมาถึงปีที่ 7 ที่คบหากัน ทั้งคู่ก็จับมือกันแน่นมาก ฝ่าอาถรรพ์ 7 ปีที่แม้จะถูกตั้งคำถามว่ากลัวไหม แต่ “หมาก – คิม” ก็ชัดเจนว่าทุกอย่างอยู่ที่การกระทำและความรักที่มีให้กัน

ซึ่งในปีที่ 7 นี้เอง ฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพรส์ที่ทำเอากองเชียร์เฮมากขึ้น เมื่อ “หมาก” ยอมรับว่าให้แหวนเป็นของขวัญวันครบรอบและให้ใส่ที่นิ้วนางข้างซ้าย แต่ก็ย้ำว่าวงนี้ยังไม่ใช่แหวนแต่งงาน เพราะถ้าของจริงต้องวงใหญ่กว่านี้ แต่ยังไงก็แต่งกับคนนี้แน่นอน เช่นเดียวกับทางฝั่ง “คิม” ก็ยืนยันว่าคนนี้คือคนที่พร้อมจะใช้ชีวิตคู่ด้วย

โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้เผยข่าวน่ายินดีผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์ภาพโมเมนต์สำคัญและมีความสุขสุดๆ ก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหลาม ส่วนแพลนงานแต่งจะมีขึ้นเมื่อไหร่นั้น คงต้องรอฟังจากทั้งคู่เองอีกครั้ง

d7f21SW.md.jpeg

d7f2tHg.md.jpeg

d7f2Kg2.md.jpeg

d7f2ZC1.md.jpeg

d7f2cFy.md.jpeg

d7f2itD.md.jpeg

d7f2Ro9.md.jpeg

d7f2xGJ.md.jpeg

d7f2Ufb.md.jpeg

d7f2q5f.md.jpeg

d7f25Ha.md.jpeg

d7f2OSq.md.jpeg

d7f2biz.md.jpeg

d7f2jC8.md.jpeg

d7f2lIR.md.jpeg

d7f2Dw0.md.jpeg

d7f2Aou.md.jpeg

d7f2PJZ.md.jpeg