ต้องบอกเลยว่าวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักไฮโซสาวชื่อดัง “ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา” เพราะก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาประกาศเลิกลากับสามีหนุ่มรุ่นน้อง จนเป็นข่าวดัง

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

หลายคนอยากรู้ว่าเรื่องนี้มันมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่? หลายคนคงอยากรู้ว่าสาวไฮโซคนนี้ทำธุรกิจอะไร ทำไมถึงได้รวย เธอเป็นนักธุรกิจเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบิน เรือรบ หัวขุดเจาะอุโมงค์รถไฟฟ้าใต้ดิน ฯลฯ และยังทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามอีกด้วย

“วันนี้ดิฉันอายุ 78 ปีแล้ว กำลังจะเข้า 79 หลายคนถามว่าทำไมดิฉันยังทำงานอยู่อีก ไม่คิดจะพักผ่อนบ้าง” คุณซูซี่ เริ่มเปิดฉาก ก่อนเล่าต่อว่า “ดิฉันบอกคนใกล้ตัวเสมอว่า การที่เราทำงาน หรือสร้างประโยชน์ได้ ในวันที่เรายังทำได้ สร้างอาชีพให้ตัวเองรวมถึงลูกน้อง ทำให้ชีวิตเราตื่นตัวตลอดเวลา ร่างกายก็จะไม่แก่ สมองตื่นตัว คิดโน่นนี่ ไม่หลงลืมง่าย เพราะได้ใช้งานสมอง ได้ใช้ความคิด ได้พบเพื่อนและลูกค้า เป็นการแลกเปลี่ยน เรียนรู้ประสบการณ์ ทำให้ได้มุมมองใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ ได้มิตรภาพที่ดีจากลูกค้า ได้รู้จักคนที่มีความหลากหลาย แล้วเราจะหยุดทำงานทำไม…จริงไหม” คุณซูซี่ ถามกลับ พร้อมกับอัพเดตถึงการทำงานและทำธุรกิจใหม่ของเธอยามนี้ ซึ่งไม่ได้ทำเพราะคิดถึงเงินเป็นตัวตั้ง แต่ทำเพื่อความสนุก และความสุขของชีวิต

MsBrou.md.jpeg

MsBnw0.md.jpeg

MsB8JZ.md.jpeg

MsBVfI.md.jpeg

MsBX5P.md.jpeg

MsBaVt.md.jpeg

MsBvSe.md.jpeg