เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว “ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต”
กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” หลังจากที่ได้วิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา อย่างในตอนนี้น้องเเฝ

“สายฟ้า-พายุ” ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก เเละยังมีน้องสาวคนเล็กอย่างน้องเเอบิเกลมาเพิ่มสีสันอีก เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลทั้งประเทศ

ล่าสุดป้าหวานเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ภาพของหลานขายสุดที่รัก น้องสายฟ้า-พายุ ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มเเล้ว โดยโพสต์นี้เขียนเเคปชั่นบรรยายว่า พี่สาย พี่พา ผอมสูงแล้วววว

หลังจากนั้นมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ พี่สายสุดหล่อจะเป็นหนุ่มแล้วคับ, พี่พาเป็นหนุ่มหล่อแน่ๆ แววออก ,โตไวมากค่า ป้าหวานมาเล่าหน่อยเร็วโตละเป็นยังไงกันบ้างคะ
พี่พายุ หล่อมากครับ ,เป็นหนุ่มแล้ว ,วัยรุ่นแล้วค้าฟ

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ล่าส่งลูกเรียนประเทศค่าเทอมไม่แพงเท่าค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่จะต้องมีตามมาอีก “ชมว่าค่าเทอมอาจจะไม่ค่อยเท่าไหร่ คล้ายๆ โรงเรียนอินเตอร์ที่ประเทศไทยแหละ

แต่มันจะเป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่มันไม่ใช่ค่าเทอม เช่น ถ้าแม่ต้องไปอยู่จะต้องมีที่อยู่ไหม
พอเราได้ไปดูแล้วเราก็จะเห็นภาพไงถ้าลูกต้องมาอยู่ตรงนี้จริงๆ เราจะใช้ชีวิตยังไง ชมจะมาอยู่ไหมหรือจะบินไปบินกลับ มันเป็นเรื่องที่เราต้องคิด

ถ้าเขาไปจริงๆ ก็ยังคิดไม่ออกนะว่ามันจะยังไง ใจตอนแรกคืออยากตามมาเลย แต่ตอนนั้นเกลก็ยังไม่ได้โตมาก

เลยเป็นเรื่องที่ค่อยๆ คิดไป ถ้าไม่ไปดู ไม่ไปคุยเราจะไม่เห็นภาพว่าเด็กโรงเรียนประจำเขาใช้ชีวิตกันแบบนี้นะ วันศุกร์เขาจะได้ออกมา
ถ้าคนที่เขามีพ่อแม่อยู่ที่นั่นเขาก็จะได้กลับไปหาพ่อแม่ ถ้าไม่มีพ่อแม่อยู่ที่นั้นก็ต้องไปอยู่การ์เดียน คือผู้ปกครองต้องรับรู้ว่าทุกครั้งที่เขาออกจากโรงเรียน เขาจะไปไหน ยังไง แล้ววันอาทิตย์ก็กลับมา”

d0nCT3J.jpeg

d0nC3m9.jpeg

d0nChKy.jpeg

d0nCfd1.jpeg

d0n2MPN.jpeg

d0nCWeV.jpeg

d0nC03Q.jpeg

d0nC7bS.jpeg

d0nC4QW.jpeg

d0nCNn2.jpeg