เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (16 ธ.ค.) “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ได้เข้าพิธีหมั้นกับหวานใจนักธุรกิจ “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” ไปแล้วอย่างชื่นมื่น
บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักความสุข แต่หนึ่งในไฮไลต์ที่ทุกคนจับตามอง เห็นจะเป็นช็อตที่เพื่อนเจ้าสาวอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”
และเพื่อนเจ้าบ่าว “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” อดีตคนเคยรัก ได้มาเจอหน้ากันในงาน โดยมีช็อตเด็ดที่เจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าวต้องฝ่าด่านประตูเงินประตูทอง
โดยด่านหนึ่งคืออั้ม พัชราภา และ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร งานนี้ได้เห็นการหยิกหยอกกันเบาๆ
โดยอั้มให้เจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าวเต้นกันพอหอมปากหอมคอ เป็นมิตรภาพที่น่ารักอีกคู่ นอกจากนี้ยังเห็นซองแดงๆ ในมืออั้มและเอ ศุภชัยแน่นๆ อีกด้วย

งานนี้เพื่อนเจ้าสาวแต่ละคนบอกเลยว่าไม่ธรรมดา นำทีมโดย อั้ม พัชราภา ที่กั้นประตูเงินประตูทองเป็นด้านสุดท้ายคู่กับ เอ ศุภชัย

อีกทั้งยังมีเพื่อนดาราอีกมากมาย อาทิ เมย์ ปทิดา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร, ครีม เปรมสินี เป็นต้น
โดยแต่ละคนได้มาในลุคเพื่อนเจ้าสาวสวมใส่เดรสยาวสีเขียวสดใส พร้อมใบหน้าที่มีแต่รอยยิ้มและความปลื้มปริ่มในหัวใจที่ได้เห็นเพื่อนสนิทอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นฝั่งเป็นฝา ใช้ชีวิตคู่อยู่กับคนที่เธอรัก
ซึ่งพอได้ซูมดูซองในมือของแต่ละคนที่ได้รับจาก ไฮโซบิ๊ก แล้ว ถึงกับร้องว้าว! ขึ้นมาทันที แต่ดูเหมือนคนที่จะได้รับเยอะสุดคงหนีไม่พ้น อั้ม พัชราภา

เพราะนอกจากจะได้จากทางเจ้าบ่าวแล้ว เธอยังได้แอบจิ๊กซองจากนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย มาเป็นของตัวเอง สร้างความน่าเอ็นดูให้คนที่เห็นมากจริงๆ

d0u4IF8.jpeg

d0uNWtR.jpeg

d0uNdo0.jpeg

d0uNiuW.jpeg

d0uNgig.jpeg

d0uNTJN.jpeg

d0uNhIk.jpeg

d0uNBge.jpeg

d0uNNSt.jpeg

d0uNzHP.jpeg

d0uN15Q.jpeg