โอ๋ ภัคจีรา กอดให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด แต่งานนี้ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุดโดนดราม่าหนัก

Author:

เป็นอีกหนึ่งคลิปเรื่องราวที่ทำให้ถึงมิตรภาพที่งดงาม หลัง โอ๋ ภัคจีรา กอดให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด ในเพจรายการ ตีท้ายครัว ที่เอาคลิปทั้งคู่มาลงขณะทั้งคู่กำลังกอดกัน เพราะทั้งคู่มาอัดรายการด้วยกัน โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ตีท้ายครัว ได้ระบุข้อความว่า กอดกัน กอดกัน

หลังจากที่ได้โพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้ เป้ย ปานวาด เป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่วายมีดราม่าคอมเมนต์วิจารณ์รูปร่างและการแต่งตัวของ โอ๋ ภัคจีรา รวมถึงมีคนที่เข้าใจและเข้ามาคอมเมนต์กลับ

ซึ่งใต้คลิปนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ดราม่ากันเยอะมาก เช่น โควร รู้จักหาเสิ้อผ้าเหมาะกับรูปร่าง มากกว่านี ..อ้วน ขนาดนี้ยังใส่เสื้อ รัดเอว อวดพุง แขนกุด อวด ต้นแขนขนาดเท่าขาหมู,คนที่มีโรคประจำตัว กินยา มีผลทำให้อ้วน เราก้เป็น กินยาลดความอ้วนไม่ได้ เพราะมันจะไปตีกับยาที่ทานค่ะ ลดเท่าไรก้ไม่ผอมค่ะ (คนไม่มีโรคประจำตัวไม่รู้หรอกค่ะ),โอ๋เป็นคนสวยนะแต่ลดหุ่นอีกนิดเธอจะเริดดดดมากๆแต่ก็ยังสวยอยู่,เลิกวิจารณ์ ลักษณะทางกายภาพของคนอื่นได้แล้ว ไม่ว่าจะความหวังดีหรือใดๆก็ตาม มีเรื่องให้คุยเยอะแยะ เลิกนิสัยบูลลี่หรือติงเค้าเรื่อง จะอ้วน จะผอม เลย,แม่โอ๋อดีตน่ารักมาก ตอนนี้ นางคงมีปัญหาสุขภาพ จึงลดใม่ลง,แว๊ปแรกนึกว่าท้อง ปละอื่นๆอีกมากมาย

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *