ช่างทาสีชะตาขาด เชือกโรยตัวขาด ร่วงดับสลดคาสนามกีฬาโรงเรียนดัง

Author:

เมื่อเวลา 05.08 น. วันที่ 20 มิ.ย. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งเหตุคนงานก่อสร้างตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่โรงเรียนมัธยมบ้านบางกะปิ ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

ที่เกิดเหตุอยู่ที่บริเวณลานสนามกีฬาอเนกประสงค์ เป็นอาคารโครงเหล็กสูงประมาณ 15 เมตร บริเวณพื้น พบศพนายสุทัศน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี คนงานทาสีโครงเหล็กอาคาร เสียชีวิต ในลักษณะนอนหงาย ศีรษะแตกยุบและหลังหัก มีถังสีขาวหกกระจายเต็มพื้น

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุทัศน์ เป็นคนงานมาทาสีเก็บงานโครงเหล็กใต้หลังคา สูงประมาณ 15 เมตร โดยมีเชือกโรยตัว แต่ระหว่างที่กำลังทำงานอยู่เชือกโรยตัวที่เป็นอุปกรณ์เซฟตี้เกิดขัดข้อง ทำให้ตัว นายสุทัศน์ หลุดร่วงจากที่สูงลงมาที่พื้นด้านล่างเสียชีวิต

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญญาติผู้เสียชีวิตมาสอบสวน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนพบว่า เป็นอุบัติเหตุจากการทำงาน ก่อนมอบหมายให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ชันสูตรต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *