นานาเปิดใจ แก๊งนางฟ้าคืนดีกันในรอบหลายปี ไม่คุยกันนานมาก

Author:

จากกรณที่ก่อนหน้านั้น ทางนานา ไรบีนา และสามีเวย์ ไทเทเนียม ได้เผยคลิปของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณและ คริส หอวัง ที่เมื่อหลายปีที่แล้วทั้งคู่ได้มีการบาดหมางใจกัน ทำให้ทั้งคู่ไม่คุยกันอยู่หลายปี โดยได้โพสต์ว่า ในที่สุด!!! คู่นี้ไม่คุยกันมานานหลายปี จากความไม่เข้าใจกันใดๆ ถือว่าข้ามค่ะ เราไม่พูดถึงแล้วนะ!!! เอาเป็นว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องที่ดีของวันนี้มากๆ ยังไงความเป็นเพื่อนยังกลับมาได้เสมอ วิดีโอนี้เลยมีความหมายต้องบันทึกไว้ รักพวกมึงทั้งสองคนมากๆนะ janienineeleven crishorwang เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ คริสหอวัง ขอบคุณ คุณสามี daboyway ผู้ร่วมขบวนการที่พยายามจะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นที่สุด เรื่องดีดีของวันนี้ พวกมึงต้องเข้ามาดู vjwoonsen janesuda ann_laisuthruklai paulataylor

ล่าสุด ทางนานา ไรบีนา ได้มาออกรายการ คุยแซ่บshow พร้อมเผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า

นานา : คือคุณเวย์ได้เครดิตไปเฉยๆ เราทำไปเถอะ สุดท้ายเครดิตไปตกที่เขาโดยอัตโนมัติ นี่ผู้บงการ

ดีเจดาด้า : นี่ไงถึงได้ชื่อเป็นพีอาร์ของกลุ่ม

วันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น ?

นานา : จริงๆ เราต้องไปงานแฟชั่นโชว์ด้วยกัน นั่งในรถมาด้วยกัน มีเจนี่ นานา เวย์เป็นคนขับรถ วันนั้นรู้ว่าจะต้องเจอคริส

เขาไม่คุยกัน 7 ปีเลยหรอ ?

นานา : นาน น่าจะหลายปี นานาไม่ได้นับว่ากี่ปี นานากับเวย์ คุยกันว่า ไอว่าถ้ามาเจอกันเอาสักทีเถอะ เราก็บอกสามีเรา ยูทำได้เชื่อเถอะ แล้วเขาก็เต็มใจ เขารู้สึกเหมือนเป็นน้องทั้งคู่ด้วย เขาอยู่ในสถานการณ์เดินกันไปมาในงานแต่ไม่คุยกัน ตัวเขารู้สึกว่าพอเถอะ มันไม่ได้เรื่องอะไรใหญ่โตด้วย มันไม่ได้มีอะไรแบบคอขาดบาดตาย มันแค่ยังไม่มีใครมาแบบคุยกันเถอะ เสร็จจากงานก็ไม่มีจังหวะ เขาโชว์อยู่ อยู่ๆ จะไปให้เขาดีกันกลางงาน มันก็ไม่ได้ ตอนนั้นคือจะกลับแล้ว แล้วคุณคริสเขาเดินมา ด้วยความที่เขาเห็นเป็นรถสามี เขาก็จะเหมือนบ๊ายบาย เขาคงไม่ทราบว่ามีเจนี่นั่งอยู่หลังรถ เวย์ก็เอาล่ะจังหวะนี้ก็เลยจอดรถ ฉันก็หยิบกล้องขึ้นมา บอกที่รักเอาเลยๆ เปิดกระจก มานี่ๆ ก็เป็นอย่างที่เห็นในคลิป

ตอนนั้นคุณเวย์เขาพูดว่าอะไรบ้าง ?

นานา : ดีกันเถอะ ดีกันได้แล้ว ดีกันๆ ประมาณนี้ เขาดูเขินๆ คงไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

พอเพื่อนคุยกันมันแฮปปี้เนอะ ?

นานา : มันก็สบายใจกันทุกคน แล้วนานาก็คิดว่าตัวเขาสองคนก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นเรื่องราวใหญ่โต ต้องหาจังหวะสักที และไม่ต้องกลับไปพูดแล้วว่าอะไรยังไง มันมูฟออน

หลังจากวันนั้นได้เจอ นัดทานข้าวกันบ้างยัง?

นานา : เร็วๆ นี้ จริงๆ วันนี้แต่ที่ดิฉันยุ่ง

ตอนแรกจะไม่ลงคลิปนี้ แต่ตัดสินใจลงเพราะอะไร?

นานา : ตอนแรกเก็บไว้ก่อน ส่งไปในกรุ๊ปที่มีทุกคน แล้วก็คิดในใจ ถ้าฉันไม่ลง มันไม่มีสักขีพยานทั่วประเทศ ก็ถามเจนี่ด้วยโอเคไหม ทั้งคู่คือไม่มีอะไร จะให้คนใดคนหนึ่งลง ก็เขิน งั้นฉันแล้วกัน

ณ ตอนนี้ตามกลับมาฟอลโล่ไอจีกันแล้ว ?

นานา : ใช่ แล้วมีกลับเข้ามาในกรุ๊ปกันเรียบร้อยแล้ว กรุ๊ปนี้ เขามีชื่อกรุ๊ป ใครจะเรียกอะไรก็แล้วแต่ กรุ๊ปนี้เค้าชื่อ แก๊งคุณป้า กรุ๊ปมันเริ่มต้นมาตั้งแต่ตอนมีไลลา ลูกของพอลล่า แล้วทุกคนก็เป็นป้ากันหมด เพราะพอลล่าเด็กสุด ก็เลยตั้งชื่อว่า แก๊งคุณป้า พอคริสเข้ามา พวกแกยังใช้ชื่อเดิมกันอยู่หรอ

นานาเป็นบุคคลสำคัญของแก๊งนางฟ้า เวลาเพื่อนมีปัญหาเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ต้องโทรหานานาเสมอ?

นานา : ไม่รู้นะว่าทำไม

ดีเจดาด้า : เขาเป็นคนที่เวลาเพื่อนไม่สบายใจ ส่วนใหญ่จะมาปรับทุกข์กับเขา แล้วบ้านเขามันเป็นบ้านส่วนกลางด้วยแหละ มีคนเข้า-ออก ตลอดเวลา แล้วเขาจะรู้สึกว่าเวลาใครทะเลาะกัน เขาจะไม่สบายใจเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *