ด่วน! คดีพลิก พลุแฟร์ทำรถไฟไหม้ ไม่ใช่ฝีมือกองเชียร์เมืองทอง

Author:

จากกรณีเหตุการณ์ไฟไหม้รถกระบะ ซึ่งที่เกิดเหตุพบพลุแฟร์ที่จุดบริเวณด้านนอกสนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต โดยเหตุการณ์เกมขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ คัพ 2023/24 นัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

ซึ่งทาง สโมสร เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ประสานถึง นายอรุณ เชิดโฉม ผู้เสียหาย พร้อมกับยินดีที่จะช่วยเหลือ และเยียวยาผู้เสียหาย โดยที่จะรับผิดชอบช่วยซื้อรถกระบะคันใหม่ให้โดยทันที เตรียมส่งรถตู้ไปรับผู้เสียหายมาที่โชว์รูมรถโดยทันทีเพื่อทำการเลือกรถ

พร้อมกันนี้ยังเตรียมจัด Meeting พิเศษให้พบปะกับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ผู้เล่นของทีม เนื่องจาก ลูกชายของคุณอรุณ ชื่นชอบ ชนาธิป เป็นพิเศษ เพื่อเป็นการเยียวความเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

โดยทางสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้พานายอรุณ เชิดโฉม ผู้เสียหายจากเหตุการณ์เพลิงไหม้รถกระบะไปที่โชว์รูมอีซูซุโค้วยู่ฮะ สาขารังสิต-นครนายก เพื่อซื้อรถกระบะคันใหม่ โดยมี รชาดา อิ่มลิ้มธาร ผู้จัดการสาขา ให้การต้อนรับ

ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เผยผลการสอบสวน ผู้ต้องหา ที่จุดพลุแฟร์ จนทำรถไหม้เสียหายทั้งคัน ที่แท้มาจากแฟนฟุตบอลของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รายหนึ่ง ไม่ใช่แฟน เมืองทอง ยูไนเต็ด” ตามที่ถูกกล่าวหา

โดยมือจุดพลุแฟร์ รายดังกล่าว ได้ย่องมอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง แล้วเรียบร้อย พร้อมให้การว่า “ผมเอาพลุแฟลร์ที่ซ่อนไว้ออกมาจุดเพื่อฉลองชัยชนะ โดยจุดขึ้นฟ้า แต่พลาด พลุพุ่งตรงไปที่รถและเกิดไฟไหม้ จากนั้นผมได้พยายามดับไฟแต่ไม่เป็นผล จึงได้หลบหนี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *