อดีตเคยรักมาก ย้อนเส้นทางรัก เบเบ้ กับสามีหนุ่ม ก่อนปิดฉากรัก 7 ปี

Author:

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเพจดังออกมาใบ้ว่า อดีตดาราสายเฮลตี้เลิกสามี ทำชาวเน็ตจับตาดูความสัมพันธ์ของ นักแสดงสาว เบเบ้ ธันย์ชนก กับสามี บูม สุธีร์ ว่าคู่นี้เลิกรากันแล้วหรือไม่

ล่าสุด เบเบ้ ธันย์ชนก ได้ออกมายอมรับในงานอีเวนต์แล้วว่าได้เลิกรากับสามี ตอนนี้สถานะโสด พร้อมเผยถึงสาเหตุที่เลิกราว่าเกิดจากเรื่องความรู้สึกที่สะสมกันมา ซึ่งถึงแม้จะมีการพูดคุยเรื่องนี้กันเป็นปี พยายามปรับกันแล้วแต่ก็สุดยื้อ

โดยทั้ง เบเบ้ และสามี แม้เลิกรากันแล้วแต่ก็ไม่ได้เกลียดกัน ทุกวันนี้ยังคุย ยังทำงานด้วยกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังมีธุรกิจที่ทำด้วยกัน เรียกว่าจบกันด้วยดี

วันนี้เราจะพาไปย้อนดูเส้นทางรักของ เบเบ้ ธันย์ชนก และสามีหนุ่ม บูม สุธีร์ ซึ่งทั้งคู่เริ่มจากการรู้จักกันเพราะรุ่นน้องของหนุ่มบูมเป็นเพื่อนของเบเบ้แนะนำให้ ตอนแรกไม่กล้าจีบเพราะรู้ว่าฝ่ายหญิงเป็นดารา แต่ก็มีการแลกคอนแทคกันเอาไว้

สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเริ่มต้นหลังจากที่หนุ่มบูมสึกออกมา ทั้งสองเริ่มได้พูดคุยและนัดเจอกันมากขึ้น และด้วยความเป็นตัวของตัวเอง สบายๆ เหมือนกัน ทำให้ทั้งเบเบ้และบูมได้ใจกันไปเต็มๆ

กระทั่งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 เบเบ้ ธันย์ชนก และ บูม สุธีร์ จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างหวานชื่น หลังจากที่ทั้งคู่บ่มรักกันมาร่วม 2 ปี โดยพิธีจัดขึ้น ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นอกจากนี้ทั้งคู่ได้ให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่า เริ่มต้นดูแลกันแบบไหนก็จะรักและดูแลกันให้เหมือนวันแรกด้วยความเข้าใจ

และไม่นานมานี้ช่วงเดือน มีนาคม 2567 เบเบ้ ธันย์ชนก ถูกโยงข่าวดาราสาวสายเฮลตี้เลิกสามี บูม สุธีร์ ในที่สุดข่าวลือที่ถูกพูดถึงได้เป็นจริง หลังจากเมื่อวานนี้ (17 มิถุนายน 2567) เบเบ้ ออกมายอมรับว่าได้เลิกกับสามี เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 7 ปี โดยให้เหตุผลว่านิสัยส่วนตัวที่ไม่ตรงกัน และถูกปรับมาเรื่อยๆ แต่ไม่ได้รับการแก้ไข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *