รายชื่อผู้เสียชีวิต รถทัวร์ชนรถบรรทุกไม้

Author:

จากเหตุการณ์สลดรถทัวร์ชนรถบรรทุกไม้ จนกลายเป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน บริเวณหน้าป้อมบริการประชาชนตำรวจทางหลวงท่าแซะ กม.ที่ 478 ม.8 ต.ท่าข้าม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากและมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสายชลเขตเมืองและท่าแซะ ได้เข้าช่วยเหลือพาส่งรักษาตามโรงพยาบาลใกล้เคียงไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดมีรายงานว่า จากการตรวจสอบพบอีกว่าผู้เสียชีวิตที่ตอนนี้ทราบชื่อแล้ว 1 รายคือ นายธนากร เอื้องาน เป็นคนขับรถทัวร์ถูกส่วนหน้ารถอัดก๊อบปี้ติดคาพวงมาลัยบนเบาะนั่งคนขับเสียชีวิตทันทีข้างกันพบร่างของพนักงานบัสโฮสเตส หรือพนักงานต้อนรับสาว (ยังไม่ทราบชื่อ) ถูกขึ้นส่วนรถอัดก๊อบปิ้นั่งเสียชีวิตอยู่บนเบาะบริเวณส่วนกลางหน้ารถใกล้คนขับ

ตามรายงานระบุอีกว่า จุดเกิดเหตุอยู่ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพมหานคร พบรถทัวร์โดยสารร่วม บขส.ประจำทาง กรุงเทพฯ-ระนอง สีขาว แถบฟ้าเหลือง ทะเบียน 15-4515 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ช่องทางขวา สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับ เพราะไปชนเสยท้ายรถพ่วงยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-0900 ระนอง ซึ่งบรรทุกท่อนไม้ยางพารามาเต็มคันที่กำลังจะหันหัวกลับรถ ทำให้เศษชิ้นส่วนรถและท่อนไม้ยางพาราตกเกลื่อนถนน

อีกทั้งในที่เกิดเหตุยังมีรถยนต์กระบะตอนเดียวยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บร 1979 ชุมพร ของนายศรณ์ฉัตร เศรษฐภาคย์คิน อายุ 45 ปี ชาวตำบลนากระตาม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร สภาพรถด้านหน้าไปชนท้ายรถทัวร์พังยับเสียหายหนัก และกระบะท้ายถูกรถอีซูซุ ดีแมคซ์ สี่ประตูสีฟ้า ทะเบียน กต 1691 ชุมพร เบรกไม่ทันชนท้ายอีกที ซึ่งเจ้าของรถกระบะทั้ง 2 คันไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์และเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป สำหรับจำนวนผู้บาดเจ็บนั้นกำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบจำนวนที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *