ไม่ไหวอย่าฝืน! เตือนแรง 3 ราศี ดวงไม่ค่อยดี ไม่ควรเสี่ยงโชค วันที่ 16 มิ.ย. 2567

Author:

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 มิ.ย. 2567 หลายต่อหลายคนก็หวังว่าตัวเราที่ตนเองนำไปเสี่ยงโชคนั้น จะถูกรางวัลกับเขาบ้าง ยิ่งถ้าเป็นโชคใหญ่ ยิ่งเข้าทางเลยละ แต่ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับ 3 ราศีที่จะกล่าวต่อไปนี้ ท่านไม่เหมาะแก่การเสี่ยงโชค งวดประวันที่ 16 มิ.ย. 2567 จะมีราศีของคุณหรือไม่นั้น ตามไปดูกันเลย

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านที่มีการแข่งขัน การสอบคัดเลือก หรือทำการเสี่ยงดวง จะได้ผลที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ประสบปัญหาอุปสรรคมาก แถมจะมีการจ่ายทรัพย์เป็นอันมาก แต่จะไม่ได้ลาภในวันนี้ ควรรอ 2-3 วัน หลังจากจากนั้นดวงของท่านจะดีขึ้น และจะได้โชคในการเสี่ยงดวงครั้งถัดไป

ราศีสิงห์

วันนี้หากใครจะเสี่ยงโชค ท่านอาจจะไม่ได้ตามที่หวัง เพราะโชคลาภของคุณจะมาจากการงานที่รักท่านมากกว่า อาจจะมีรายจ่ายที่ไม่สมเหตุผลอยู่บ้าง แต่ยังมีรายได้มากกว่ารายจ่าย และมีเกณฑ์ได้ใช้ความสามารถและสติปัญญามาใช้หาเงินได้อย่างสุจริต แถมจะมีผลกำไรจากการค้าขายพืชผลที่เกิดจากที่ดินของท่านเองในไม่ช้า

ราศีมีน

วันนี้ท่านเกณฑ์เสียโชคอย่างแน่นอน ยังไม่เหมาะที่จะเสี่ยงดวงมากนัก เนื่องจากว่าตอนนี้คุณอาจกำลังเป็นหนี้เป็นสินอยู่ก็ได้ การเสี่ยงดวงในครั้งนี้อาจจะทำให้คุณเพิ่มภาระหนี้สิน เพราะฉะนั้นหากมีหนี้สินหรือการงานคั่งค้างต้องรีบชำระสะสางให้เรียบร้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *